Messur 18. ágúst kl. 11 og 20

sol-tre-minni

Messa í Grensáskirkju kl. 11 og í Bústaðakirkju kl. 20 næstkomandi sunnudag, 18. ágúst. Um morguninn í Grensáskirkju spilar Antonía Hevesí undir söng félaga úr Kirkjukór Grensáskirkju og annarra viðstaddra. Prestur er sr. María Ágústsdóttir og messuþjónar aðstoða. Kaffi og með því á eftir. Um kvöldið þjóna sr. Pálmi Matthíasson, sr. María og messuþjónar ásamt Jónasi Þóri og söngvurum Bústaðakirkju. Fermingarbörn beggja sókna Fossvogsprestakalls verða boðin velkomin ásamt fjölskyldum sínum en námskeið fyrir fermingarbörn stendur yfir kl. 9-12.30 frá mánudegi til miðvikudags, 19.-21.8. Stuttur fundur er eftir kvöldmessuna með fermingarbörnum vorsins 2020 og foreldrum þeirra. Verum velkomin í kirkjur Fossvogsprestakalls.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Deila pósti

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin