Vikan frá 6. október

DVtcwCPX0AEhNA7 (1)

Morgunmessan í Grensáskirkju er á sínum stað kl. 11 sunnudaginn 6. október. Sr. María þjónar ásamt messuþjónum og fermingarfjölskyldum. Ásta Haraldsdóttir annast tónlist ásamt félögum úr Kirkjukór Grensáskirkju. Hólmfríður Ólafsdóttir djákni segir frá málverkasýningu sinni í anddyri Grensáskirkju. Heitt á könnunni á undan og eftir messu, bænastund í kapellu kl. 10.15. Í guðsþjónustu í Bústaðakirkju kl. 14 setur prófastur Reykjavíkurprófastsdæmis vestra nýskipaða presta Fossvogsprestakalls í embætti, þær sr. Evu Björk Valdimarsdóttur og dr. Maríu Guðrúnardóttur Ágústsdóttur. Sr. Pálmi Matthíasson sóknarprestur þjónar við guðsþjónustuna ásamt Jónasi Þóri og kröftugum tenórum. Á þriðjudag er kyrrðarstund í Grensáskirkju kl. 12 og opið hús til kl. 14. Á fimmtudag er núvitundarstund kl. 18.15-18.45. Verum velkomin.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Deila pósti

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin