Barnamessan á netinu!

Screenshot 2020-03-20 at 15.49.37

Við færum ykkur barnamessuna heim í stofu. Jónas Þórir spilar á flygilinn, Danni og Sóley segja söguna af því þegar Jesús stillir storminn, Vaka segir Rebba frá martröðinni sinni og Sóley kennir okkur að föndra pappabát.

Fylgist með efni á facebook frá Fossvogsprestakalli.

Barnamessan okkar – Jesús stillir storminn

Við færum ykkur barnamessuna heim í stofu. Jónas Þórir spilar á flygilinn, Danni og Sóley segja söguna af því þegar Jesús stillir storminn, Vaka segir Rebba frá martröðinni sinni og Sóley kennir okkur að föndra pappabát.

Posted by Fossvogsprestakall – Barna- og æskulýðsstarf on Friday, 20 March 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Deila pósti

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin