Barnamessan okkar 8 – Hvítasunna

Screenshot 2020-05-08 at 10.33.19

Þá er komið að síðustu barnamessunni á netinu í bili. Danni, Sóley, Jónas, brúðurnar og kór Bústaðakirkju kæta og gleðja á þessum fallega degi 💚

Sóley furðar sig á því að hafa fundið Biblíu á öðru tungumáli en íslensku. Við fáum að heyra söguna um hvað gerðist á hvítasunnudag. Danni kennir okkur að föndra fótspor Jesús. Anna og Fróði kíkja í heimsókn og við fáum fallega sumarkveðju frá kór Bústaðakirkju. Gjörið svo vel.

Barnamessan okkar 8 – Hvítasunna

Þá er komið að síðustu barnamessunni á netinu í bili. Sóley furðar sig á því að hafa fundið Biblíu á öðru tungumáli en íslensku. Við fáum að heyra söguna um hvað gerðist á hvítasunnudag. Danni kennir okkur að föndra fótspor Jesús. Anna og Fróði kíkja í heimsókn og við fáum fallega sumarkveðju frá kór Bústaðakirkju. Gjörið svo vel.

Posted by Fossvogsprestakall – Barna- og æskulýðsstarf on Friday, 8 May 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Deila pósti

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin