Barnamessan okkar 10 – Boðorðin 10

Screenshot 2020-10-17 at 11.36.17

Þá er komið að tíunda þættinum af Barnamessunni okkar. Sóley og Danni ræða um reglur og hvers vegna þær eru mikilvægar. Danni föndrar gluggaskraut fyrir hrekkjavökuna og Rebbi lærir hvers vegna það eru svo margir með grímur í dag. Auðvitað spilar Jónas svo fallega fyrir okkur. Gjörið svo vel!

Barnamessan okkar 10 – Boðorðin 10

Þá er komið að tíunda þættinum af Barnamessunni okkar. Sóley og Danni ræða um reglur og hvers vegna þær eru mikilvægar. Danni föndrar gluggaskraut fyrir hrekkjavökuna og Rebbi lærir hvers vegna það eru svo margir með grímur í dag. Auðvitað spilar Jónas svo fallega fyrir okkur. Gjörið svo vel!

Posted by Fossvogsprestakall – Barna- og æskulýðsstarf on Friday, 16 October 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Deila pósti

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin